เมียเผลอเลยเย็ดหีลูกติด

เรื่องเสียว เมียเผลอเลยเย็ดหีลูกติด ผมอายุย่างเข้าสามสิบเจ็ดปี เป็นคนตัณหาจัด วันไหนน้ำเสียวไม่ได้ออกจากลำลึงค์จะรู้สึกหงุดหงิด ถึงจะช่วยตัวเองแต่ไม่เหมือนน้ำควยออกในรูหี

ก่อนจะได้เมียคนปัจจุบัน เคยมีเมียมาแล้วสองคน ทุกคนรักผมมากแต่สู้แรงตัณหาผมไม่ไหว เพราะผมชอบเย็ดเป็นชีวิตจิตใจ ลำควยแข็งโด่ทุกวัน พวกเธอสู้แรงทางเพศไม่ไหวเลยลาจากไปแต่เชื่อว่าไปด้วยความอาลัยอาวรณ์และต้องคิดถึงท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ของผม

ลืมบอกไปว่าผมเป็นชายโชคดีที่มีฐานะ หุ่นแมน ควยใหญ่ยาวประมาณเจ็ดนิ้วเศษ ความอวบนั้นกำแทบไม่มิด คติด้านการเอากันนั้นผมเห็นว่าต้องทำให้ผู้หญิงถึงใจด้วยจึงจะมีความสุขให้ พวกเธอน้ำแตกแล้วแตกอีกอาบลำทวนของผม ผมจึงจะสะใจ

เมียคนปัจจุบันเป็นหม้ายลูกติดสองคนเป็นหญิงทั้งคู่ คนโตเป็นวัยสิบห้า เดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศเมื่อปีที่แล้วโดยไปอยู่กับบิดาจริงของเธอซึ่งทำงานในต่างประเทศมหาอำนาจแห่งหนึ่งหลังจากเลิกกับแม่เธอเมื่อสามปีก่อน ผมจึงอยู่กับนุช (ชื่อเล่นของภรรยา) และลูกสาวคนเล็กวัยสิบสองขวบชื่อดาว

นุชเป็นคนเซ็กส์จัดพอๆ กับผม แต่อาจน้อยกว่าผมเล็กน้อย เราเสพกามกันทุกวัน ในห้องนอนซึ่งบางครั้งลืมปิดประตู บางทีเวลาดึกก็แก้ผ้าเย็ดกันหน้าหน้าจอทีวี โดยลืมไปว่าที่บ้านยังมีลูกสาวคนเล็กของเธออยู่ด้วย บ่อยครั้งที่ดาวลงมาข้างล่างขณะที่ผมกับนุชกำลังเย็ดกันอย่างเมามัน ดาวเห็นเราเอากันอย่างจะๆ แต่เราก็เอากันต่อโดยไม่ได้แคร์กับสายตาของเด็ก

กามกีฬาแต่ละครั้งระหว่างผมกับนุชใช้เวลานาน น้ำเงี่ยนจากรูหีของนุชจะออกแล้วออกอีกนับครั้งไม่ถ้วน เธอจะครวญครางไม่หยุดเช่น “แรงๆ กระเด้าแรงๆ น้ำแตดเมียจะออกแล้ว……ผัวจ๋า เมียเสียวหีเหลือเกิน ควยมันจัง” แล้วเธอจะแอ่นสะโพกรองรับควยใหญ่ของผมที่กระแทกเข้าออกในโพรงสวาทของเธอ ตอนที่น้ำออกเธอจะกอดผมแน่น ภายในรูตอดรัดเป็นจังหวะเหมือนมีหนวดปลาหมึกคอยบีบรัด

ผมเคยผ่านผู้หญิงมาหลายคน ยอมรับว่าไม่มีใครที่จะมีอารมณ์เพศร้อนแรงเหมือนนุช ผมโชคดีจริงๆ ที่ได้ผู้หญิงอย่างเธอมาเป็นเมีย ถึงนุชจะเคยมีผัวและมีลูกแล้วสองคน แต่รูสวาทของเธอยังฟิตแน่น เครื่องเพศโหนกนูน เวลาเธอใส่กางเกงยีนเดินไปไหนจะสังเกตเห็นชายหนุ่มและแก่จ้องตรงส่วนนั้นของเธอตาแทบไม่กะพริบ

นุชเป็นคนหุ่นดี เคยมีตำแหน่งเป็นเทพีสงกรานต์มาแล้ว วัยสามสิบห้าของเธอเหมือนสาวรุ่น และเธอมักจะใส่เสื้อผ้าแบบรัดรูปหรือไม่ก็กางเกงยีนส์ขาสั้นโชว์ช่วงขาอันขาวเนียนและเนินหีใหญ่ที่นูนออกมา

ผมโชคดีที่ได้เป็นเจ้าของโหนกใหญ่ของนุชและท่อนเอ็นของผมได้เสียบตรงนั้นแทบทุกวันดังที่กล่าวมาแล้ว

เราอยู่กันเพียงสามคน วันนั้นเป็นวันหยุด ตามปกติเราทุกคนจะอยู่บ้าน แต่นุชบอกว่าบริษัทที่เธอทำงานอยู่จะต้องสะสางบัญชีให้เสร็จ เธอจะต้องไปทำงานโอเวอร์ไทม์ ปล่อยให้ผมอยู่กับลูกเลี้ยงตามลำพัง

ผมอยากจะสาบานไว้ตรงนี้ว่าผมไม่ได้คิดอกุศลกับลูกเลี้ยงคนนี้ คิดแต่เพียงว่าเธอเป็นเด็กน่ารัก อวบอัด สวยเหมือนแม่ และไม่เคยฝันเลยว่าผมจะมีโอกาสเอาควยของผมสอดใส่ในรูสวาทของเธอ

เวลาอยู่บ้านผมมักจะทำตัวตามสบาย ใส่กางเกงขาสั้นแบบหลวมๆ นอนบนโซฟาดูทีวี ไม่ค่อยระมัดระวังตัวเท่าไรนัก บ่อยครั้งที่ลำลึงค์โผล่พ้นกางเกงออกมาให้เด็กเห็น

ยอมรับว่าวันนั้นเป็นวันหยุดที่ผมงุ่นง่านในเรื่องเพศ หากนุชอยู่บ้านเราคงจะใช้เวลาเย็ดกันให้น้ำออกไปแล้ว ผมหลับไปต่อหน้าจอทีวีนานเท่าไรไม่รู้ สะดุ้งตื่นขึ้นก็เพราะมีมือน้อยๆ มาจับท่อนเอ็นอันแข็งโด่ของผม จะจับนานกี่นาทีมาแล้วผมไม่อาจทราบได้ ผมไม่ได้ใส่กางเกงใน และที่ท่อนเนื้อมันโด่งขึ้นมาเพราะเป็นวันที่น้ำเงี่ยนยังไม่ออก ทั้งๆ ที่หลับไปแล้ว

ลูกเลี้ยงของผมคงจะมีอารมณ์เพศจัดเหมือนแม่ จึงกล้ามาจับของผมในขณะที่หลับ เท่าที่ทราบเธอแอบดูผมเย็ดกับแม่เธอบ่อยครั้ง เธอคงจะเงี่ยนระงับอารมณ์ไม่ไหวจึงกล้าทำเช่นนั้น

“ดาวจะชักว่าวให้พ่อใช่ไหม” ผมปรือตาถาม

เด็กสาววัยสิบสองขวบหายใจลึก ก่อนที่จะตอบไม่ตรงคำถามว่า “ดาวขอโทษค่ะพ่อ”

จะเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบหรือขาดความยั้งคิดอะไรก็ตามแต่ ผมลุกขึ้นคว้าลูกเลี้ยงมากอดจูบลูกเลี้ยงด้วยอารมณ์ปรารถนาทางเพศ ที่ปลายทวนของผมก็มีน้ำเงี่ยนปริมออกมาแล้ว

ให้ดิ้นตายเถิด ลูกเลี้ยงของผมก็จูบตอบเช่นกัน โดยมือข้างขวาของเธอยังกำควยผมไว้แน่น เธอคงเกิดอารมณ์อยาก ผมคิด

เราสองคนพ่อลูกแลกลิ้นดูดเลียกันเหมือนหนุ่มสาว ไฟราคะลุกโชน ไม่นานนักทั้งดาวและผมก็เปลือยกายล่อนจ้อน ผมประคองเธอลงจากโซฟา ให้นอนเหยียดยาวบนพรมหน้าจอทีวี

ผมไม่นึกเลยว่าร่างเด็กสาววัยกำดัดที่ไม่มีเสื้อผ้าจะสวยงามอย่างนี้ โดยเฉพาะเด็กที่มีรูปร่างอวบอัดเช่นดาว ผิวขาวเนียน นมหัวสีชมพูอวบเกินวัย ที่อวัยวะเพศโหนกนูน ไร้เส้นขน แม้แคมทั้งสองจะยังปิดสนิทแต่ผมแลเห็นน้ำใสๆ เอ่อล้นออกมาจากร่องสวาทของดาว จะเป็นน้ำอื่นไม่ได้นอกจากน้ำเสียวซึ่งเธอคงจะเงี่ยนจัดจนทนไม่ไหวจึงกล้าเข้ามาจับท่อนเอ็นของผมขณะนอนหลับ หลังจากกอดจูบกันจึงทำให้น้ำเมือกของเธอไหลซึมออกมามากขึ้น

ดาวจ้องลำทวนของผมซึ่งแข็งโด่มีขนาดใหญ่เท่าข้อมือของเธอ คงจะคิดเหมือนผมว่ามันจะเอาเข้าในโพรงรูน้อยๆ ของเธอได้หรือไม่ แม้ว่าส่วนนั้นของดาวจะโหนกใหญ่ แต่รูเสียวของเธอยังคงตีบตัน ผมรูดีว่าเธอยังเป็นเด็กบริสุทธิ์ ผมคงเป็นผู้ชายคนแรกที่จะนำควยใหญ่มุดเข้าไปทำลายเยื่อพรหมจารีของเธอ

ผมแหวกขาดาวออก ก้มหน้าไปตรงส่วนนูนของเธอ ใช้ปากดูดเลียตรงอวัยวะเพศที่โหนกใหญ่ ปลายลิ้นดุนที่เม็ดเสียว ดาวครางเบาๆ ใช้มือจิกหัวผมไม่ให้ห่างจากง่ามขาของเธอ

ทั้งผมและดาวในขณะนั้นคงลืมอะไรหมดสิ้น กิเลสตัณหาเข้าครอบงำเราทั้งสองจนหมด เด็กสาวไม่ขัดขืน แต่เต็มใจที่จะให้ผมเป็นผัวของเธอ

แต่ผมก็กำลังคิดว่าทำอย่างไรจะเอาดุ้นเอ็นอันใหญ่นี้มุดเข้าไปในรูน้อยๆ ของเธอแล้วปล่อยน้ำเสียวเข้าไปในมดลูกของเด็กสาวคนนี้โดยที่ไม่ให้เธอเจ็บปวด

“พ่อขอนะ” ผมพูดขณะที่จ่อลำลึงค์เข้าที่ปากรูของเด็กสาว

ดาวไม่ตอบ แต่หลับตานิ่ง สีหน้าบ่งบอกว่าพร้อมแล้วที่จะให้แท่งใหญ่ผมมุดเข้าในร่องเสียวของเธอ

ผมค่อยๆ เอาปลายควยที่บานเหมือนดอกเห็ดเขี่ยที่เม็ดแตดของดาวซึ่งเธอก็สะดุ้งเล็กน้อย สองมือยังคงกอดคอผมแน่น อาศัยที่มีน้ำหล่อลื่นที่มีอยู่ในร่องมากมาย และที่ปลายบานของผมก็มีน้ำเหนียวไหลซึมออกมา

ผมพยายามดันท่อนควยให้เข้าไปในรู ซึ่งพอปลายบานผ่านเข้าไปได้ไม่ถึงนิ้ว ดาวก็ร้องบอกว่า “เจ็บค่ะพ่อ เจ็บ”

ผมตั้งหลักใหม่ โดยปลุกอารมณ์ดาวด้วยการดูดลิ้นของเธอ มือก็คลึงเต้านมสีชมพูซึ่งขึ้นแต่พองาม ส่วนที่บั้นเอวก็พยายามดันลึงค์เข้าไปเรื่อยๆ มันเป็นการโจมตีทั้งสามด้านพร้อมๆ กัน ด้วยการจูบ คลึงนม และดันควยเข้าไป

และแล้วความสำเร็จก็เป็นของผม ความยาวใหญ่เข้าไปจมมิดอยู่ในหีน้อยๆ ของดาว รู้ถึงปลายทวนทะลุเยื่อพรหมจารีของเธอ

ผมแช่ควยไว้ไม่ให้น้ำออก ก้มลงดูหน้าท้องของดาว มองเห็นหีของเธอคาบควยจนนูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด ดาวคงเจ็บและคงเสียวพร้อมๆ กัน เพราะรูของเธอขมิบตอดลำควยของผมไม่ขาดระยะ

หลังจากแช่ลำควยไว้ในรูหีประมาณเกือบสิบนาที ผมก็ฉีดน้ำเงี่ยนออกไปติดๆ กันหลายชุด ดาวสะดุ้งเฮือกและกอดผมแน่น และผมก็กอดเธอเช่นกัน

กว่าศึกสวาทจะจบลงต้องใช้เวลาร่วมชั่วโมง มันเป็นเวลาที่สุขสุด

จากนั้นเป็นต้นมา ผมก็แอบเย็ดหีเสมอ บางวันกลับจากเรียนยังไม่ทันเปลี่ยนเสื้อผ้าเธอจะรีบจูงมือผมเข้าห้อง ขอให้ผมเย็ดหีเธอให้หายเงี่ยน เวลาน้ำออกเธอจะเรียกผม “ผัวจ๋าๆ เมียถึงแล้วๆ”

เรื่องราวทั้งหมดแม่เธอรู้แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพียงบอกผมว่า ถ้าเป็นความสุขของดาวเธอก็อนุญาต แต่ให้เหลือน้ำไว้ใส่รูเธอบ้าง แถมสอนด้วยว่าให้บำรุงร่างกายให้ดีและห้ามมีหญิงอื่นอีก

คำอนุญาตของเมียทำให้ผมรักเธอยิ่งขึ้น สำหรับดาวนั้นไม่ต้องพูดถึง ผมเย็ดเธอทุกวัน ยอมรับว่าสองแม่ลูกคู่นี้เย็ดมันส์สะใจจริงๆ และที่ประทับใจที่สุดรูฟิตตอดรัดลำลึงค์ในทุกครั้งที่เย็ดกัน

ทุกวันนี้เราทั้งสามนอนเตียงเดียวกัน ผมเย็ดทั้งแม่และลูกแต่ละคนให้น้ำแตกวันละครั้ง ส่วนผมออกวันละสองครั้ง ซึ่งก็พอเพียงสำหรับคนตัณหาจัดอย่างผมที่มีรูหีฟิตๆ คอยรับความเงี่ยนในแต่ละวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *